Quesadillas með hakki og rjómaosti með graslauk
Einstaklega góður og léttur kvöldmatur, punkturinn yfir i- ið er svo rjómaosturinn með graslauk.
35 mín
4
skammtar
1.536 kr.
Setja í körfu
Hráefni
1.536 kr.
Setja í körfu
Uppskrift
Hráefni
- 8 stk Tortilla kökur
- 1 dós Gular baunir
- 200 g Tómatar
- 20 g Kóríander ferskt
- 1 dós Rjómaostur
- 1 pakki Nautahakk
- 1 dós Salsa sósa
- 1 msk Taco krydd
- Steikið nautakjötið á pönnu við meðalhita þar til hakkið er brúnt. Fjarlægið mest allan vökvann af pönnunni og bætið gulum baunum, taco kryddi ásamt pipari og salti. Látið malla á pönnunni og blandast vel í um 5 mínútur.
- Saxið niður tómatana smátt og kóríander.
- Smyrjið hverja tortillu með rjómaosti.
- Setjið tortillu á pönnu og steikið til að hún hefur brúnast lítillega.
- Setjið salsa, leggið nokkra tómata, smá kórínder, hakkblönduna og svo nóg af rifnum osti inn í tortilluna og lokið henni til helminga, setjið í grill eða ofn í smá stund.
- Skerið niður fersk grænmeti og berið fram samhliða.
- Skerið í sneiðar og berið fram með góðu guagamole, sýrðum rjóma og fersku kóríander.