Pizza með perum, gráðosti & valhnetum

Hvernig hljómar þessi blanda? Pizza með perum, gráðosti og valhnetum.... namm hin fullkomna helgarpizza.

35 mín

3
skammtar

Uppskrift

Hráefni

  • 1 stk Pizza botn
  • 1 stk Rjómaostur
  • 2 stk Perur
  • 80 gr
  • 1 stk Hunang
  • 1 stk Klettasalat
  • 1 stk Gráðostur

    Leiðbeiningar

    *Athugið að innkaupalistinn inniheldur öll hráefni í uppskriftina. * *Innihald: *

    • Tilbúinn pizzabotn
    • Rjómaostur
    • 2 stk perur
    • 80 gr valhnetur
    • Gráðostur rifinn
    • Hunang
    • Klettasalat

    Aðferð:

    1. Fletjið út pizzadeigið
    2. Smyrjið pizzabotninn með rjómaost
    3. Flysjið perur og skerið í þunnar sneiðar og leggið á botninn
    4. Merjið Valhnetur og stráið yfir
    5. Setjið gráðost yfir allt saman
    6. Að lokum er smá hunang sett yfir
    7. Bakið pizzuna í ofni við 180 gráður í um 18 mínútur eða þar til að hún er gullinbrún.
    8. Setjið ferskt klettasalat yfir