Nautatortillur sem slá í gegn
Ótrúlega bragðmiklar og góðar nautatortillur hér á ferðinni, flestir ættu að ná þessari uppskrift á undir 30 mínútum en hún er vel þess virði að eyða meiri tíma í. Njótið vel!
30 mín
4
skammtar
1.529 kr.
Setja í körfu
Hráefni
1.529 kr.
Setja í körfu
Uppskrift
Hráefni
- 1/2 laukur, smátt skorinn
- 3 hvítlauksrif, pressuð
- 400 g Tómatmauk
- 4 Tortillur
- 180 ml Sýrður rjómi
- 500 g Nautahakk
- 1 jalapeno, skorinn smátt
- 1 dós Guacamole
- 1 msk Chili flögur
- 2 tsk Cumin
- 2 tsk Kóríanderkrydd
- 0.5 tsk Salt
- 0.5 tsk Pipar
- Hitið olíu á pönnu og steikið nautahakk og lauk í um 5 mínútur. Hrærið reglulega í blöndunni.
- Hellið vökva af pönnunni, ef einhver er, og bætið hvítlauk, chilí, cumin, kóríander, salti og pipar saman við. Blandið saman í 30 sekúntur.
- Hellið tómötum og söxuðu jalapeno saman við og látið malla í um 10 mínútur eða þar til vökvinn er uppgufaður.
- Skiptið niður á tortillur og látið mozzarellaost yfir kjötið. Setjið inn í 200°c heitan ofn í nokkrar mínútur eða þar til osturinn er bráðinn.
- Berið fram með uppáhalds meðlætinu ykkar. Ég nota sýrðan rjóma, guacamole og kál en flest allt gengur upp.