Hollari hafrabitar með hnetusmjöri og súkkulaði
Gerir um 10 -12 stk í 2 skömmtum
50 mín
2
skammtar
1.185 kr.
Setja í körfu
Hráefni
1.185 kr.
Setja í körfu
Uppskrift
Hráefni
- 1.5 bolli Haframjöl
- 250 g Hnetusmjör
- 175 g Síróp
- 200 g Súkkulaði
- 3 msk Hnetusmjör
Látið hnetusmjör og hlynsíróp saman í pott og hitið við vægan hita þar til það hefur blandast vel saman.
Bætið þá OTA haframjöli saman við.
Látið blönduna í form með smjörpappír og þrýtið niður. Geymið.
Bræðið saman yfir vatnsbaði eða í örbylgjuofni súkkulaði og hnetusmjöri.
Hrærið vel saman og látið yfir hafrablönduna.
Frystið í 30 mínútur og takið þá úr frysti og skerið í teninga. Geymist í frysti.