Heit rjómaostaídýfa - Eðla
Þessi uppskrift er í samstarfi við vini mína hjá gott í matinn, eitthvað sem flestir þekkja en passar svo vel í þessa eurovision viku. Það er lítið mál að bæta fleiri hráefnum við eðluna, eins og stökku beikoni, grilluðum kjúkling, jalapeno, svörtum baunum, oreganó eða hverju sem ykkur dettur í hug - en einfalda útgáfan stendur alveg fyrir sínu.
25 mín
6
skammtar
2.366 kr.
Setja í körfu
2.366 kr.
Setja í körfu
Uppskrift
Hráefni
- 400 g Rjómaostur
- 1 stk Salsa sósa
- 1 stk Ostur
- 1 stk Nachos flögur
- 1 stk Ostasósa
- 1 pakki Beikon
- 1 pakki Kjúklingur
- 1 stk Jalapeno
- Setjið rjómaost í botn á eldföstu móti. Ef formið er lítið þarf ekki heila dós af rjómaostinum.
- Dreifið næst úr salsa sósunni yfir rjómaostinn, magn fer eftir smekk.
- Hellið rifnum osti yfir.
- Ídýfan er svo hituð í ofi í 20 mínútur við 200° og þá er hún tilbúin. Berið fram með uppáhalds nachos-flögunum ykkar.