Grillaðar grísahnakkasneiðar með kaldri piri piri sósu og aspas
Grísakjöt með ljúffengu piri piri bragði, ótrúlega einfalt og gott
20 mín
4
skammtar
5.285 kr.
Setja í körfu
5.285 kr.
Setja í körfu
Uppskrift
Hráefni
- 1 pakki Grísahnakkar
- 1 pakki Aspas búnt
- 1 dl Grísk jógúrt
- 1 tsk Piri Piri krydd
- 1 stk Ólífuolía
- 1 Sjávarsalt
- 1 tsk Hunang eða hlynsíróp
- Byrjið á því að hita grillið.
- Brjótið neðri hluta stilkanna af aspasnum og setjið á álpappírsörk. Dreifið smá ólífuolíu yfir og sjávarsalti.
- Setjið kjötsneiðarnar beint á grillið úr pakkningunni og setið álpappírinn með aspasnum á grillið á sama tíma.
- Snúið kjötinu við eftir 3-4 mín en fylgist vel með þó.
- Þegar kjötið er tilbúið látið það hvílast í örskamma stund áður en það er borið fram.
Leiðbeiningar
Eldunaraðferð
Piri Piri sósa
1 dl grísk jógúrt
1 tsk tilbúið piri piri rub eða meira ef þið viljið hafa hana sterkari
1 tsk hunang eða hlynsíróp
Hrærið öllu saman í skál og berið fram með kjötinu