Fiskréttur með spínati, sólþurrkuðum tómötum og fetaosti
Innkaupalistinn inniheldur öll hráefnin í uppskriftina nema olíu, salt og pipar.
35 mín
4
skammtar
2.799 kr.
Setja í körfu
Hráefni
2.799 kr.
Setja í körfu
Uppskrift
Hráefni
- 2 msk smjör
- 3 stk skarlottulaukar, saxaðir
- 6 stk sólþurrkaðir tómatar í olíu
- 0.5 dós fetaostur í olíu
- 1 stk Sýrður rjómi
- 800 g lax
- 250 g spínat
- 1 poki fersk basilíka
- Hitið smjör á pönnu og steikið laukinn við meðalhita þar til hann er orðinn glær.
- Blandið spínati saman við og steikið í 1-2 mínútur. Setjið í ofnfast mót.
- Skerið laxinn niður í bita og leggið yfir spínatið.
- Setjið sólþurrkaða tómata, sýrðan rjóma, fetaost og basilíku í matvinnsluvél og maukið saman.
- Setjið blönduna yfir laxinn og látið í 200°c heitan ofn í um 20 mínútur.