Einfalt rigatoni með pestó, ólífum og sólþurrkuðum tómötum
Rigatoni pasta finnst mér alltaf svo skemmtilegt að bera fram þar sem það er ekki alveg í laginu eins og það sem við erum vön að kaupa.
2
skammtar
2.705 kr.
Setja í körfu
Hráefni
2.705 kr.
Setja í körfu
Uppskrift
Hráefni
- 300 g Rigatoni pasta
- 200 g Sólþurrkaðir tómatar
- 1 dl Svartar ólífur
- 1 dl Grænar ólífur
- Notið kirsuberjatómata eftir smekk
- 190 g Grænt pestó
- Notið basiliku eftir smekk
- 1 stk Salt
- 1 stk Pipar
- Byrjið á því að setja vatn í stóran pott og saltið vel. Hitið að suðu og bætið þá Rigatoni pastanu út í vatnið. Sjóðið í 13 mín. Í lokin takið þið frá 1 dl af pastavatni og setjið til hliðar.
- Skerið ólífurnar í sneiðar og sólþurrkuðu tómatana í bita
- Hellið vatninu af pastanu og setjið í stóra skál. Setjið pestóið yfir pastað og veltið pastanu saman við.
- Bætið sólþurrkuðum tómötum og ólífum saman við, setjið kokkteiltómata yfir ásamt ferskri basiliku.