Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu
Mig langar svo oft í hamborgara en fæ leið á þessum "hefðbundnu". Hér er skemmtilegt twist með beikoni og mozzarella.
25 mín
4
skammtar
3.689 kr.
Setja í körfu
Hráefni
3.689 kr.
Setja í körfu
Uppskrift
Hráefni
Tómatsalsa
- 3 tómatar, smátt skornir
- 1/2 paprika, smátt skorin
- 1/4 rauðlaukur, smátt saxaður
- Notið steinselju eftir smekk, saxaða
- 4 Hamborgarar
- 8 sneiðar af beikoni
- 2 stk Hamborgarabrauð
- 1 stk Hamborgarasósa
- 1 stk Hamborgarakrydd
- 1 stk Pipar
- 1 stk Salt
- 1 msk Ólífuolía
Þrýstið botni á litlu glasi í miðju borgaranna svo það myndist smá hola. Kryddið borgarana með salti, pipar og/eða hamborgarakryddi.
Skerið mozzarellaostinn í litla bita og setjið í holuna.
Vefið 2 beikonsneiðar um hliðar hvers borgara.
Grillið eða steikið þar til þeir eru tilbúnir og beikonið stökkt. Hitið brauðin ef þið notið þau.
Gerið tómatsalsa: Skerið papriku, tómata, rauðlauk og steinselju smátt og blandið saman í skál ásamt 1 msk af ólífuolíu. Smakkið til með salti og pipar.
Berið borgana fram með tómatsala, frönskum, sósu, grænmeti og hamborgarabrauði.