Ítölsk kjúklingalæri
Einn tveir og elda réttirnir innihalda öll hráefni fyrir tvo ásamt uppskrift með auðveldum “skref fyrir skref” leiðbeiningum. Það eina sem þú þarft að eiga er olía, salt og pipar.
Ljúffeng kjúklingalæri í rjóma pestósósu með ferskum mozzarella, borin fram með cous cous og fersku salati.
Innihald: Úrbeinuð kjúklingalæri, pestó rjómasósa (rautt pestó (sólblómaolía, sólþurrkaðir tómatar, tómatar, vatn, tómatpúrra, basilíka, salt, KASJÚHNETUR, hvítvínsedik, grana padano ostur (MJÓLK, salt, hleypir), ólífuolía, rauðrófa, sítrónusýra (E330)), rjómi (RJÓMI 36%, gerilsneyddur)), cous cous (durum HVEITI), mozzarella (MJÓLK, mjólkursýrugerlar, salt, ostahleypir), kirsuberjatómatar, klettasalat, hvítlaukur, kryddblanda (hvítlaukur, tómatur, basilíka, paprika, steinselja, oregano, laukur, rósmarín, timían, svartur pipar).